Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 87 Nguyễn Trường Tộ - Phường Đông Vĩnh -TP Vinh - Nghệ An

Cuộc vận động Vòng tay yêu thương đến với đồng bào các xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Quế Phong

09-08-2016

Mỗi chúng ta là một mảnh ghép trong bức tranh cuộc sống đầy màu sắc. Và hẳn, trong cuộc sống ngày càng sung túc, đầy đủ vẫn còn rất nhiều những mảnh đời cần chúng ta chung tay giúp đỡ. Đó là những em bé đầu trần, chân đất dù dưới cái nắng mùa hè hay rét mướt mùa đông; là những tuổi thơ không có quyển vở, cây bút để thỏa cơn khát chữ hay những hộp chì màu, những thứ đồ chơi ngộ nghĩnh để tô màu ước mơ; là bao gia đình, những cụ già cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc…
Với mong muốn hỗ trợ một phần nào đó cho đồng bào các xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An), cuộc vận động “Vòng tay yêu thương” hi vọng sẽ nhận được sự hoan hỷ của bạn bè để san sẻ những khó khăn, vất vả với người dân nơi đây.
Những bộ quần áo, chăn màn, giày, dép, những tập vở, bút, những món đồ chơi (dù mới hay cũ miễn còn lành lặn và sử dụng được) của bạn và gia đình sẽ là những món quà rất có ý nghĩa cho các em học sinh, đồng bào nghèo miền núi. Hãy dành tặng cho đồng bào vùng cao những thứ bạn không còn dùng tới nữa và thông qua chúng tôi, tấm lòng của các bạn sẽ được chuyển tới những địa chỉ cần thiết.