Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ An

ĐẸP TINH KHÔI SẮC MÀU MỘC CHÂU

11-12-2020

 

Thị trấn Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 300km. Mộc Châu mang vẻ đẹp bình dị đặc trưng của vùng Tây Bắc và là một trong những địa điểm du lịch Tây Bắc nổi bật mà du khách không thể bỏ lỡ.Đến Mộc Châu ạn không cần phải đắn đo đến mùa nào mới đẹp bởi nơi đây mỗi mùa đang có nét đẹp riêng đặc trưng của nó.

Du Lịch Mộc Châu - Mai Châu - Ninh Bình 4 ngày - Saigon Tien Phong

Thời tiết ở Mộc Châu chịu ảnh hưởng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa và có thể phân biệt được rõ rệt bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Trong đó mùa hè có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, còn mùa đông thì rét buốt, đôi khi xuất hiện sương muối và hiện tượng băng giá.

Du lịch Mộc Châu tự túc từ A đến Z - Vntrip.vn

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm ... Hàng năm lượng khách về với Mộc Châu rất nhiều, để cùng ngắm vẻ đẹp tiên cảnh của vùng đất nơi đây.

Vẻ đẹp của Mộc Châu mùa hoa dã quỳ

Mỗi mùa, Mộc Châu lại khoác trên mình những chiếc áo khác nhau. Khi thì là những bức ảnh đồng cỏ xanh trải dài vô tận, những cánh đồng cải trắng ngút tầm mắt, lúc thì là những dải hồng của sắc đào, những tấm áo trắng tinh khôi căng tràn nhựa sống của hoa mận…hay sắc vàng rực rỡ của những bông Dã quỳ khoe sắc.