Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ An

LẠC TRÔI TẠI NGÔI CHÙA DÁT VÀNG PHÚC LÂM AN THI - HƯNG YÊN

02-14-2020

Đến với Hưng Yên, quý khách có dịp ghé thăm và dâng hương tại ngôi chùa giát vàng lớn nhất việt Nam - chùa Phúc Lâm Ân Thi..Đến chùa Phúc Lâm, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng và check-in bên quang cảnh chùa đầy thiêng liêng. Mà nơi đây còn là ngôi chùa cầu lộc, cầu tài, cầu bình an đầy linh thiêng của người dân Hưng Yên. 

Cùng du lịch TM khám phá và trải nghiệm nhé !!

Kết quả hình ảnh cho chùa phúc lâm ân thi hưng yên

Chùa Phúc Lâm có từ lâu đời, thuộc một huyện nhỏ của tỉnh Hưng Yên. Ngôi chùa này là điểm đến tâm linh của người dân trong vùng và gần đây trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách thập phương với kiến trúc độc đáo và ấn tượng được mệnh danh là "chùa vàng Thái Lan" của Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho chùa phúc lâm ân thi hưng yên 

Chùa Phúc Lâm tọa lạc tại thôn La Mát, xã Phù Ủng, huyện  Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, cách Hà Nội khoảng 1h di chuyển. Chùa Phúc Lâm là địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn du khách với phong cảnh làng quê yên bình và thanh tịnh.Chùa bao gồm 4 tòa tháp, có nhiều pho tượng Phật lớn và mang vẻ thiêng liêng, huyền bí cũng không kèm phần thanh tịnh.

Kết quả hình ảnh cho chùa phúc lâm ân thi hưng yên

Đến với chùa Phúc Lâm quý khách như được trở về chốn thanh tịnh của cuôc sống, cùng lắng nghe tiếng chuông chùa, kinh giảng đạo của các thầy sư...Bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp hữu tình của một vùng thôn quê thanh bình, trong lành, bỗng thấy lòng nhẹ nhàng đến lạ.