Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ An

MÙ CANG CHẢI - SẮC VÀNG TRỜI THU

09-24-2020

Là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách mõi khi thu về ở miền tây Bắc- mùa lúa vàng Mù Cang Chải .Người ta nói mùa nào lên Mù Cang Chải cũng đẹp, vì ruộng bậc thang đẹp quanh năm.Mùa xuân, màu lúa xanh tràn trề sinh khí từ những cây con trên mặt nước. Vào tháng hè ấm áp, ruộng bậc thang vẫn trải một màu xanh rực rỡ khắp vùng.Vào mùa thu - mùa thu hoạch, ruộng bậc thang biến thành biển vàng. Và vào mùa đông cuối năm, những ao nước lung linh treo lơ lửng dọc sườn núi, lặng lẽ chờ một vụ mùa mới sang.

Mù Cang Chải - Điểm du lịch hàng đầu thế giới trong năm 2020 - Báo Đồng Nai  điện tử

Lễ hội ở Mù Cang Chải cũng thu hút lượng lớn khách du lịch hằng năm, bao gồm lễ hội dù lượn mùa thu - lễ hội giúp Mù Cang Chải nổi lên như địa điểm mới cho du lịch mạo hiểm.

Các hoạt động phổ biến khi đến với Mù Cang Chải như tắm suối khoáng nóng ở Trạm Tấu, thưởng thức cốm Tú Lệ, bay dù lượn trên đèo Khau Phạ.

Thả mình vào

Đến với Tây Bắc mùa này quý khách còn được thưởng thức ẩm thực đă trưng theo mùa với các món ăn truyền thồng như cốm Tú lệ được làm từ nếp tan được trưng của người dân nơi đây., xôi nếp nương, nhộng ong rừng, măng đắng xào, thịt lợn xiên nướng, cá suối nưỡng ( pa pinh tộp), cá hồi, cá tầm...

Cốm tú lệ yên bái | Shopee Việt Nam

 

Thời tiết Mù Cang Chải thất thường, ban ngày nắng nóng, nhưng đêm xuống lại se lạnh. Du khách hãy chuẩn bị áo khoác mỏng để tránh bị cảm lạnh. Chuẩn bị hành trang cùng du lịch Tm khám phá vẻ đẹp vảo thu của vùng Tây Bắc.