Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ An

SẮC MÀU CỬU TRẠI CÂU

07-15-2020

nếu có dịp một lần ghé thăm Cửu Trại Câu, quý khách  sẽ không thất vọng về sự lựa chọn này. Khung cảnh nên thơ gióng như trong câu chuyện cổ tích đủ để làm ta xao xuyến khi rời khỏi điểm tham quan này.

Mùa thu nơi thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu Trung Quốc

Khoảng thời gian đẹp nhất trong năm du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của Cửu Tại Câu là từ tháng 9 đến tháng 11. Hầu hết du khách thích mùa thu vì Cửu Trại Câu được chuyển sang các màu sắc rực rỡ tuyệt vời nhất. Vào mùa thu, bầu trời trong xanh và những chiếc lá đầy màu sắc phản chiếu trong làn nước trong vắt.

Du lịch Trung Quốc, ghé Tùng Bình Câu, Tiểu Cửu Trại Câu vùng Tứ Xuyên

Tuy nhiên, mùa nào cũng có vẻ đẹp của nó. Vào mùa xuân (tháng 3 - cuối tháng 5), hồ sẽ đầy nước hơn. Vào mùa hè (tháng 6 - 8) mọi thứ đều chuyển sang màu xanh rất đẹp, đó cũng là mùa mưa.

Mùa đông bắt đầu vào cuối tháng 10, mùa rẻ nhất để du lịch đến Cửu Trại Câu. Vào mùa đông, bạn phải ăn mặc đẹp với những màu sắc sặc sỡ, khi chụp những bức ảnh sẽ nổi bật trên phong cảnh kỳ diệu với những cây tuyết, đỉnh núi tuyết và thác nước đóng băng.

TRUNG QUỐC] THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU 6N5Đ – Flytravelvietnam

Vẻ đẹp nổi bật nhất của Cửu Trại Câu nằm trong các hồ nước và thác nước trên núi cao,nước ở đây trong vắt tới nỗi bạn có thể dùng mắt thường nhìn tận đáy hổ.Các hồ cũng thay đổi màu sắc theo độ sâu, dư lượng khoáng chất và môi trường xung quanh, cũng như theo mùa và thời gian trong ngày.

Du Lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô - Cửu Trại Câu - Nga Mi Sơn ...