Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ An

"SẮC TÍM" MÙA TAM GIÁC MẠCH HÀ GIANG

10-07-2020

Đến hẹn lại lên, với chủ đề “Sắc màu hoa đá”, chương trình khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2020 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 14/11/2020 tại sân vận động thị trấn Đồng Văn. Bên cạnh đó, lễ hội còn có các hoạt động phụ trợ diễn ra tại các huyện Quản Bạ, Yên Minh và Mèo Vạc thuộc khu vực Cao nguyên đá Đồng Văn. Du khách khi đến với Tây Bắc vào những dịp cuối năm có cơ hội tham quan Mù Cang chải, mùa lúa chín trên những ruộng bậc thang vô cùng tuyệt đẹp, mùa của hoa tam Giác Mạch khoe sắc tím, hồng trên những ngọn đồi nhỏ....

Rộn Ràng Không Khí Lễ Hội Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang

Đến Hà giang, quý khách đừng quên ghé thăm các điểm tham quan nổi bật, lưu lại những bức hình đẹp cho chuyến hành trình nhé : Điểm di sản Thạch Sơn Thần (xã Quyết Tiến) và hang Lùng Khúy (xã Quản Bạ). Điểm dừng chân Lao và Chải, đồi mâm xôi rừng thông.Xã Vần Chải, xã Lũng Cẩm, xã Lũng Cú, xã Sủng Là, thị trấn Đồng Văn, xã Sà Phìn. Đèo Mã Pì Lèng, xã Pả Vi, làng du lịch cộng đồng Lô Lô Sảng Pả A, trung tâm thị trấn Mèo Vạc.

Sự Tích Hoa Tam Giác mạch Hà Giang | Du lịch Đất Việt

Là một trong những lễ hội thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế tham quan vào những dịp cuối năm,ngoaid ra du khách còn được tham gia các lễ hội  , chợ phiên, mùa hoa, mùa nước đổ trên những thửa ruộng bậc thang, hay nổi bật hơn cả là mùa hoa tam giác mạch – loài hoa ‘sứ giả’ cho vùng đất ‘hoa chen đá’ này.