Chat
1
  • GỌI CHÚNG TÔI NGAY : 09.1978.1778/ 0975.819.088

  • Số 4A/145, Đường Nguyễn Sinh Sắc - Phường Cửa Nam -TP Vinh - Nghệ AnCông ty du lịch TM Nghệ an

02-06-2017

Công ty du lịch TM Nghệ An

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Du Lịch TM, gọi tắt là TM TRAVEL. Là một doanh nghiệp lữ hành quốc tế được thành lập tại Thành Phố Vinh – Nghệ An. Đội ngũ nhân viên với bầu nhiệt huyết nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất.

 

Đến với TM TRAVEL  quý khách hàng sẽ có những dịch vụ hài lòng nhất trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu, vé máy bay của các hãng hàng không…

 

Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, TM TRAVEL  và các mô hình kinh doanh khác của chúng tôi đã làm nên những điều kỳ diệu để phấn đấu tôn vinh thương hiệu Việt và sớm trở thành công ty kinh tế đầu tư tư nhân hàng đầu về du lịch & sự kiện.  Những thành công bước đầu đó được kết tinh bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những Người sáng lập. Họ đam mê đến cháy bỏng, thăng hoa tột cùng để giữ vững Tâm nghề tươi sáng từ hôm qua, hôm nay và ngày mai.

 

Ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào của nền kinh tế thị trường, những nhà lãnh đạo TM TRAVEL  đều chứng tỏ vai trò người tiên phong thay đổi xu hướng sử dụng các sản phẩm du lịch, sự kiện chất lượng cao và uy tín. Đó chính là mơ ước, là hoài bão của toàn thể cán bộ, nhân viên của TM Travel.

 

TM TRAVEL không chỉ xem khách hàng là đối tác  mà hơn thế nữa, chúng tôi muốn được là thành viên nhỏ trong đại gia đình của quý khách. Bởi vậy, phương châm hoạt động của Chúng tôi là cung cấp tới các khách hàng các sản phẩm du lịch toàn diện từ những dịch vụ đơn lẻ tới các chương trình du lịch trọn gói, cách thức tổ chức, phục vụ được thiết kế tối ưu nhằm thoả mãn những yêu cầu của mỗi khách hàng, những sản phẩm mang giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống mà chúng ta đang hướng đến, đó chính là giá trị “ CHÂN – THIỆN - MỸ”.

 

Mong rằng TM TRAVEL sẽ luôn được lựa chọn là bạn đồng hành của quý anh chị trên mọi nẻo đường.

 

Xin chân thành cảm ơn.