Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Du Lịch TM, gọi tắt là TM TRAVEL. Là một doanh nghiệp lữ hành quốc tế được thành lập tại Thành phố Vinh – Nghệ An. Đội ngũ nhân viên với bầu nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo và tốt nhất.

   Đến với TM TRAVEL quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hài lòng nhất ở các lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu, vé máy bay của các hãng hàng không,…

   Nỗ lực miệt mài từ những bước đầu tiên, TM TRAVEL và các mô hình kinh doanh khác của chúng tôi đã làm nên những điều kỳ diệu để phấn đấu tôn vinh thương hiệu Việt và sớm trở thành công ty kinh tế đầu tư tư nhân hàng đầu về du lịch và sự kiện. Những thành công đầu đó được kết tinh bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những người sáng lập. Có đam mê đến cháy bỏng, thăng hoa đến tột cùng để giữ vững tâm nghề tươi sáng từ hôm qua đến hôm nay và cho mai sau.

   Với slogan “Trọn khoảnh khắc – Thỏa đam mê” TM TRAVEL không chỉ xem khách hàng là đối tác mà hơn thế nữa, chúng tôi muốn được là thành viên nhỏ trong đại gia đình của quý khách. Bởi vậy, phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm du lịch toàn diện từ những dịch vụ đơn lẻ tới các chương trình du lịch trọn gói, cách thức tổ chức, phục vụ được thiết kế tối ưu nhằm thỏa mãn những yêu cầu của mỗi khách hàng, những sản phẩm mang giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống mà chúng ta đang hướng đến, đó chính là giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”.

   Mong rằng TM TRAVEL sẽ luôn được lựa chọn là bạn đồng hành của quý anh chị trên mọi nẻo đường. Xin chân thành cảm ơn

                                                                                                                                                                                        Trân trọng!

 

                                                                                                                                                                Giám Đốc

                                                                                                                                                            Trần Tranh Thực