Đây là trang mẫu. Nó khác với bài viết bởi vì nó thường cố định và hiển thị trong menu của bạn. Nhiều người bắt đầu với trang Giới thiệu nơi bạn chia sẻ thông tin cho những ai ghé thăm. Nó có thể bắt đầu như thế này:

Chào bạn! Công ty chúng tôi là một công ty lữ hành quốc tế, và đây là website của tôi. Công ty chúng tôi được thành lập tại thành phố Vinh – Nghệ An và có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. HCM, và tôi thấy cách sử dụng WordPress rất thú vị.

… hoặc cái gì đó như thế này:

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hài lòng nhất ở các lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu, vé máy bay của các hãng hàng không,… TM TRAVEL không chỉ xem khách hàng là đối tác mà hơn thế nữa, chúng tôi muốn được là thành viên nhỏ trong đại gia đình của quý khách. Mong rằng TM TRAVEL sẽ luôn được lựa chọn là bạn đồng hành của quý anh chị trên mọi nẻo đường.

Là một người dùng WordPress mới, bạn nên ghé thăm bảng tin để xóa trang này và tạo trang mới cho nội dung của chính bạn. Chúc bạn vui vẻ!